THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ 2M VN

Thiết kế logo Công ty Cổ phần Công Nghệ 2M Việt Nam

• Đây là dự án thiết kế logo tại Minh Khang thiết kế theo đặt hàng của ban giám đốc công ty cổ phần công nghệ 2M Việt Nam. Công ty cổ phần công nghệ 2M Việt Nam yêu cầu logo phải được thiết kế tối giản, hiện đại, và sang trọng. Đặc biệt logo phải thể hiện được hình ảnh 3 cổ đông chính sáng lập ra công ty đang chung tay đoàn kết đưa công ty phát triển đi lên hướng tới những đỉnh cao mới. Ngoài ra logo phải thuận lợi trong việc in ấn trên mọi chất liệu, logo phải đảm bảo hiệu quả hiển thị tốt nhất ở kích thước nhỏ trên văn bản giấy tờ cũng như trên website.
• Với đội ngũ thiết kế logo chuyên nghiệp và đều được đào tạo qua các trường Đại học khối Mỹ thuật Công nghiệp có nhiều kinh nghiệm tại Minh Khang, logo 2M đã được thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại, khác biệt, đã đáp ứng được mọi yêu cầu của ban giám đốc công ty cổ phần công nghệ 2M Việt Nam.
• Logo được chúng tôi thiết kế hiện đại, sang trọng và khác biệt. Logo dễ đọc, dễ nhớ và có thể dễ dàng ứng dụng trong in ấn và truyền thông. Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:

• Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline (zalo): 0968671868 để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá các gói thiết kế của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách!