Về chúng tôi

1. Về chúng tôi

Được thành lập vào đầu tháng 3 năm 2019 với niềm đam mê và khát vọng trong lĩnh vực thiết kế logo và thương hiệu, cùng chiến lược và hướng đi đúng, Công ty TNHH Giải pháp Thương hiệu Minh Khang tên viết tắt là KLOGO nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định.

2. Tầm nhìn của KLOGO

Công ty TNHH Giải pháp Thương hiệu Minh Khang (KLOGO) tập trung mọi nguồn lực để trở thành nhà thiết kế logo và thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và hướng tới trở thành một thương hiệu phổ biến tại Đông Nam Á.

3. Sứ mệnh của KLOGO

Chúng tôi dành trọn đam mê và khát khao của mình để tạo ra những sản phẩm logo thương hiệu mạnh, đẹp hiện đại, sang trọng, cuốn hút; mang đến cho khách hàng những thương hiệu tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi hiểu rằng con người là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công của doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất, đảm bảo cả về vật chất, tinh thần và cơ hội phát triển.

4. Giá trị cốt lõi

Con người là tài sản lớn nhất:

Tại KLOGO, mỗi nhân viên đều được trao cơ hội tốt nhất để phát huy năng lực và phát triển bản thân. Luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra lời khuyên trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, công bằng và bình đẳng.

Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu:

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt từ chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, cùng sự phục vụ tận tình nhất. Không chỉ thiết kế ra những logo, thương hiệu mạnh, chúng tôi còn mang đến sự thoải mái và thư giãn cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ là lợi thế cạnh tranh:

Sản phẩm chất lượng luôn đi cùng dịch vụ hoàn hảo nhất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của mỗi nhân viên làm việc tại KLOGO.

Quá trình quản lý:

Là yếu tố quyết định tạo nên sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa mọi hoạt động đồng thời là công cụ giúp nhân viên và khác hàng đều có trải nghiệm tốt đối với doanh nghiệp.


Với kinh nghiệm phục vụ trên 1000 khách hàng, KLOGO ghi dấu ấn với những dự án thiết kế logo đầy sáng tạo, những bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng và những dự án quảng cáo hiệu quả. Hãy cùng với chúng tôi Xây dựng một mạng lưới Thương Hiệu Việt rộng khắp, năng động, hiện đại và giàu thành tựu trong mọi lĩnh vực.