THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY TRƯỜNG AN

Thiết kế logo Công ty Cổ Phần Đầu tư và Dịch vụ Trường An
• Yêu cầu về việc thiết kế logo của Ban giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu tư và Dịch vụ Trường An như sau: Logo phải được thiết kế hiện đại, dễ đọc, dễ nhớ. Logo phải nói lên được khát vọng phát triển vươn cao, vươn xa của công ty Trường An. Logo chỉ sử dụng 2 màu; màu đỏ và màu xanh lá cây.
• Logo với ý tưởng cách điệu hình ảnh cánh chim đang bay lên cùng với bố cục chữ tên thương hiệu và slogan tạo thành một tổng thể hài hòa, hiện đại, đơn giản, dễ nhớ, dễ nhận diện. Với hình ảnh cánh chim đang bay lên thể hiện khát vọng hướng tới sự phát triển mạnh mẽ của Ban giám đốc Công ty Trường An. Hình ảnh cánh chim đang tung cánh bay lên cũng có ý nghĩa tượng trưng cho lĩnh vực chính của công ty đang hoạt động đó là lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao.
• Logo được chúng tôi thiết kế với phong cách tối giản, hiện đại, sang trọng. Với việc chỉ sử dụng duy nhất hai màu nên logo có thể dễ dàng sử dụng trong in ấn và truyền thông. Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:
• Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline (zalo): 0968671868 để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá các gói thiết kế của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách!