THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY ĐÔNG HƯNG VINA

Thiết kế logo Công ty TNHH Đầu tư Đông Hưng Vina - Website: www.donghungvina.com
• Công ty TNHH Đầu tư Đông Hưng Vina chuyên cung cấp Vật tư, Phụ tùng may mặc và trang thiết bị Công nghiệp.
• Ban lãnh đạo công ty Đông Hưng Vina yêu cầu logo thiết kế phải đẹp, hiện đại, sáng tạo, ấn tượng. Logo phải là hình ảnh cách điệu hình tượng "Bông Sen Xanh" kết hợp với chữ "D" là chữ cái đầu tiên trong tên của nhà sáng lập ra doanh nghiệp.
• Logo được sáng tạo từ hình tượng “Bông Sen Xanh” được cách điệu lồng ghép với hình chữ “D” tại trung tâm của logo kết hợp với hình ảnh ngôi sao 5 cánh ở phía trên tạo ra một bố cục hài hòa và mang nhiều ý nghĩa. Bông Sen Xanh là hình ảnh tượng trưng cho sự trẻ trung, năng động, sáng tạo, năng động của ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Đông Hưng Vina. Chữ "D" tại trung tâm của logo là tên viết tắt của giám đốc và cũng chính là nhà sáng lập ra công ty. Ngôi sao ở phía trên logo tượng trưng cho mong muốn của Ban lãnh đạo công ty là luôn sáng tạo, đưa Đông Hưng Vina phát triển vững mạnh, bền vững và tỏa sáng trên bầu trời doanh nghiệp Việt Nam.
• Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:


• Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline (zalo): 0968671868 để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá các gói thiết kế của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách!