THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY HƯNG PHÁT

Thiết kế logo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Công nghệ Hưng Phát

• Yêu cầu của Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Công nghệ Hưng Phá về logo như sau: Logo phải được thiết kế hiện đại, khác biệt, dễ nhận biết, dễ đọc, dễ nhớ. Logo phải dễ dàng sử dụng trong in ấn, truyền thông ở mọi kích thước.

• Logo với ý tưởng cách điệu bố cục hình ảnh chữ "H" cân đối vững trãi tại trung tâm của hình tròn nó tượng trưng cho sự phát triển ổn định của công ty với định hướng vươn tới thị trường toàn cầu. Hình ảnh chấm tròn màu cam tại trung tâm phía trên của logo nó tượng trưng cho nguồn năng lượng mặt trời, tương trưng cho hình ảnh đồng tiền đầu tư đang tỏa sáng.

• Logo chỉ sử dụng 2 màu đó là màu cam, và màu xanh dương. Màu cam phía trên tượng trưng cho ngồn năng lượng, sự khát vọng, thịnh vượng. Màu xanh dương ở phía dưới tượng trưng cho sự trẻ trung, năng động của ban Giám đốc và toàn thể nhân viên của công ty. Đây là tông màu tương phản mạnh, ấn tượng và bắt mắt. Tông màu này rất thuận lợi cho việc in ấn trên mọi chất liệu cũng như thuận lợi cho việc quảng cáo truyền thông

 Minh Khang - Chuyên gia về thiết kế Logo, hệ thống nhận diện thương hiệu, nhận diện sản phẩm.

• Dưới đây là video và một số hình ảnh dự án thiết kế logo Công ty Hưng Phát của chúng tôi:
• Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline (zalo): 0968671868 để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá các gói thiết kế của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách!