THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY THANH HÀ

Thiết kế logo Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Thanh Hà 

• Yêu cầu của Ban Giám đốc Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Thanh Hà về logo như sau: Logo phải được thiết kế tối giản, hiện đại, khác biệt, dễ nhận biết, và đặc biệt phải nói lên được lĩnh vực hoạt động của công ty. Logo phải dễ dàng sử dụng trong in ấn, truyền thông ở mọi kích thước. Ngoài ra logo phải sử dụng màu sắc sao cho hài hòa và hợp với mệnh hỏa.

• Logo với ý tưởng cách điệu bố cục chữ TH, đây là tên viết tắt của nhà sáng lập công ty. Hai chữ TH được cách điệu cùng hình tượng quả địa cầu ở phía dưới và chiếc máy bay đang bay lên tạo thành một bố cục tối giản, hiện đại. Hình tượng chiếc máy bay đang bay lên thể hiện rõ lĩnh vực hoạt động của công ty Thanh Hà đó là lĩnh vực du lịch và thương mại.

• Logo chỉ sử dụng 3 màu đó là màu đỏ, màu cam, và màu tím. Đây là tông màu tương phản mạnh, ấn tượng và bắt mắt. Tông màu này rất hợp với mệnh hỏa, đó là mênh của Giám đốc Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Thanh Hà.

• Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:


• Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline (zalo): 0968671868 để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá các gói thiết kế của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách!