THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY VNEC

Thiết kế Logo Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng VNEC Toàn cầu.

• Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VNEC Toàn Cầu là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư tài chính và Xây dựng trên phạm vi toàn cầu.

• Ban giám đốc công ty VNEC yêu cầu logo thiết kế phải đạt được những tiêu chí như; Logo phải đẹp, hiện đại, thể hiện được lĩnh vực hoạt động của công ty và đặc biệt logo phải phù hợp với môi trường kinh doanh toàn cầu. Ngoài ra, logo phải giữ được tông màu chủ đạo của công ty mẹ là Công Ty KD Việt Nam đó là màu xanh lam đậm và màu ghi xám.

• Minh Khang đã thiết kế logo từ ý tưởng cách điệu bố cục chữ VNEC nằm chính giữa trung tâm quả địa cầu thể hiện được sự lớn mạnh của công ty trong quá trình xây dựng và phát triển vươn ra toàn cầu. Hình tượng đồng tiền vàng nằm trong lòng chữ C thể hiện được rõ lĩnh vực đầu tư tài chính của công ty. Tổng thể logo kết hợp với cụm chữ slogan " Successful Cooperation" có nghĩa là "Hợp tác thành công" tạo thành một bố cục cân đối,vững chắc, hiện đại. Logo chỉ sử dụng những mảng màu bẹt nên rất thuận tiện cho công việc in ấn trên mọi chất liệu phục vụ quá trình hoạt động của công ty sau này.

• Đó chính là ý tưởng về logo VNEC Toàn cầu của chúng tôi. Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:• Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline (zalo): 0968671868 để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá các gói thiết kế của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách!