THIẾT KẾ LOGO HUYỆN CAN LỘC - HÀ TĨNH

Thiết kế logo Huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh

• Giới thiệu dự án: Thiết kế logo theo yêu cầu của ban lãnh đạo huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh.

• Ban lãnh đạo huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu logo thiết kế phải đẹp, sáng tạo, mang nhiều ý nghĩa tượng trưng cho huyện Can Lộc để phục vụ công việc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội, du lịch, văn hóa của huyện nhà cũng như quảng bá hình ảnh đến với du khách trên toàn quốc.

• Logo huyện Can Lộc được sáng tạo từ ý tưởng cách điệu những ngọn núi, dòng sông, bãi biển của huyện Can Lộc trong bố cục hình tròn. Tại trung tâm của logo là hình ảnh cách điệu tượng đài tưởng niệm 10 cô gái thanh niên xung phong tại khu di tích lịch sử "Ngã ba Đồng Lộc". Hình ảnh tượng đài tượng trưng cho ý trí kiên cường, tinh thần yêu nước của nhân dân Can Lộc. Logo chỉ sử dụng duy nhất một màu xanh lam, màu xanh lam tượng trưng cho sự năng động, và ổn định trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế của huyện Can Lộc. Màu xanh lam cũng có ý nghĩa rằng huyện Can Lộc là một điểm đến an toàn, xanh, sạch cho khách du lịch trong và ngoài nước.

• Minh Khang thật vinh dự khi được sự tin tưởng của ban lãnh đạo Huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh trao nhiệm vụ thiết kế Logo của huyện nhà. Với sự làm việc nghiêm túc và trách nhiệm cao, Minh Khang đã thiết kế logo đạt được tiêu chí đề ra của ban lãnh đạo huyện Can lộc.

• Minh Khang rất vui và tự hào vì chúng tôi đã góp một chút công sức vào việc tạo hình ảnh nhận diện cho huyện Can Lộc để phục vụ trong công việc phát triển kinh tế, xã hội.

• Minh Khang Xin kính chúc toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân dân huyện Can Lộc luôn mạnh khỏe để xây dựng và phát triển huyện Can Lộc ngày càng giàu đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:• Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline (zalo): 0968671868 để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá các gói thiết kế của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách!