THIẾT KẾ LOGO NHÀ HÀNG MISS PHỞ

Thiết kế logo Nhà hàng Miss Phở
• Giới thiệu dự án: Thiết kế logo theo đặt hàng của hệ thống nhà hàng Miss Phở đang kinh doanh tại Hàn Quốc.
• Nhà hàng Miss Phở yêu cầu logo thiết kế phải có được sự sáng tạo, độc đáo, dễ nhận diện và phải giúp cho khách hàng nhận ra ngay đây là hệ thống nhà hàng kinh doanh mang đến những món ẩm thực từ TP Hồ Chí Minh sang phục vụ cộng đồng khách hàng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Cũng như việc giúp cho khách hàng người Hàn Quốc nhận ra ngay đây là hệ thống nhà hàng ẩm thực của người Việt Nam.
• Logo là hình ảnh cách điệu dáng người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài truyền thống kết hợp với bố cục chữ Miss Phở tạo lên một thương hiệu ấn tượng, độc đáo, dễ nhận biết và rất tinh tế trong việc tạo bố cục chữ kèm hình ảnh tô phở. Việc rút gọn chữ Miss Phở trong logo này là một sáng tạo đặc biệt, nó giúp cho bố cục chữ ngắn lại, rất thuận lợi cho việc in ấn cũng như thi công bảng hiệu. Bố cục chữ trong logo tạo nên sự khác biệt trong hàng ngàn logo thương hiệu ẩm thực của người Việt Nam đã và đang kinh doanh trên toàn thế giới. Đó là một số ý tưởng chính về logo Miss Phở của chúng tôi.
• Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:

• Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline (zalo): 0968671868 để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá các gói thiết kế của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách!